Ban Quản lý dự án hợp tác giữa An Giang và Thụy Điển vừa tổ chức đoàn tham quan quy trình chế biến nấm rơm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).


Tham quan kỹ thuật sơ chế, chế biến nấm rơm xuất khẩu tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao (Sóc Trăng).

Tại buổi gặp mặt, đoàn được lãnh đạo công ty giới thiệu và hướng dẫn tham quan dây chuyền sơ chế và chế biến nấm rơm để phục vụ cho xuất khẩu. Thông qua chuyến đi này là cơ hội để các ngành chuyên môn, người dân cũng như cơ sở trồng nấm của tỉnh tiếp cận kỹ thuật và chế biến nấm rơm.

Bên cạnh đó còn có thể học hỏi kinh nghiệm về cách bảo quản nấm rơm sau thu hoạch và tiềm năng mở rộng thị trường tiêu thụ nấm rơm của các địa phương của An Giang trong thời gian tới.

Được biết, Công ty TNHH chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chế biến nông sản, từ sản phẩm muối, đông lạnh, sấy khô, nước ép, đóng lon… được xuất khẩu ra nhiều nơi trên thế giới

 

Nguồn: Báo an giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84913 890 302